Tư Vấn Tặng Quà Cho Bé Nhân Dịp 1/6 từ 0 đến 3

Mùng 1/6 là ngày lễ ý nghĩa và vô cùng đặc biệt dành riêng cho thiếu nhi, những đứa trẻ đều rất háo hức và mong chờ ngày này. Chính vì thế các bậc phụ huynh đừng bao giờ tiếc trẻ một món quà nho nhỏ vào dịp quốc tế dành riêng cho thiếu nhi này nhé. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn những món quà cho bé đẹp mà lại cực kỳ vừa tiền.

I – Quà tặng 1/6 dành cho trẻ sơ sinh

Trẻ sơ sinh thì thường chưa nhận biết được nhiều chủ yếu là ăn và ngủ nên việc chọn quà cho trẻ sơ sinh cũng không quá khó. Tuy nhiên một điểm cần lưu ý ở trẻ sơ sinh là rất hay ngậm đồ vào mồm vậy nên những món quà thích hợp dành tặng cho trẻ sơ sinh là những món đồ chơi bắt mắt, ngộ nghĩnh có thể phát ra tiếng nhạc nhằm mục đích kích thích sự nhạy bén của các giác quan.

II – Tặng quà 1/6 cho các bé trên 1 tuổi

Ở giai đoạn trên 1 tuổi các bé đã bắt đầu hình thành tư duy và bộ não luôn thích thú với những điều mới mẻ đặc biệt những đứa trẻ tò mò năng động rất thích chơi thứ đồ chơi linh hoạt thú vị kích thích được trí tò mò của chúng.

Những món quà thích hợp ở độ tuổi này:

  • Những món đồ chơi mô phỏng cuộc sống thật: điện thoại, đồ chơi bác sĩ, thợ sửa chữa…
  • Những bộ đồ chơi lắp ghép đơn giản.
  • Những chú gấu nhồi bông ngộ nghĩnh, nếu có thể hãy tặng trẻ chú gấu có hình nhân vật hoạt hình mà bé thích.

III – Tặng quà 1/6 cho bé trên 2 tuổi

Trên 2 tuổi các bé đã biết đi biết chạy nhảy và có thể tự khám phá những điều thú vị xung quanh, và tuổi này nhận thức về giới tính đã phát triển mạnh mẽ, các bé nam thì thường thích chơi oto và những trò chơi năng động còn bé gái thì thường thích những đồ chơi dễ thương.

Những món đồ chơi ở độ tuổi này:

  • Đồ chơi kích thích phát triển khả năng ngôn ngữ: phim hoạt hình nước ngoài.
  • Những bộ đồ chơi mô phỏng có thể chơi được khi ở bên ngoài.
  • Đồ chơi kích thích sự phát triển trí tuệ.

Trên đây là những gợi ý về món quà tặng 1/6 cho các trẻ từ 0 đến 3 tuổi, các bậc phụ huynh có thể đến Panda Gift để có nhiều lựa chọn cho món quà tặng thật ý nghĩa cho trẻ nhân dịp đặc biệt này.