TOP 5 Món Quà Sinh Nhật Ý Nghĩa cho Bé Trai 4,5,6 Tuổi.

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại đồ chơi dành cho bé của các độ tuổi khác nhau. Bạn đang băn khoăn chọn quà sinh nhật tặng bé trai 4 tuổi, 5 tuổi, 6 tuổi. Nhưng không hẳn bạn sẽ chọn được những đồ chơi dành cho bé vừa dùng để chơi vừa dùng để kích thích trí thông minh của bé. Sau đây chúng tôi sẽ tư vấn với các bạn top 5 món quà sinh nhật ý nghĩa cho bé trai 4,5,6 tuổi thông qua bài viết dưới đây nhé.

Những tiêu chí để chọn quà sinh nhật cho bé trai 4,5,6 tuổi.

Điều đầu tiên các bạn nên chú ý là chất lượng của sản phẩm. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm quà tặng sinh nhật cho các bé kém chất lượng. Theo một cuộc nghiên cứu của các nhà khoa học thì trên thị trường Việt Nam chiếm khoảng 90 % các sản phẩm đồ chơi của bé là hàng kém chất lượng. Các sản phẩm chủ yếu được sử dụng những nguyên liệu nhựa tái chế như: nhựa y tế, nhựa chứa các hóa chất độc hại,…

Vậy nên chọn những sản phẩm nào tốt? Đây cũng là câu hỏi của rất nhiều các bậc phụ huynh khi chọn quà đồ chơi dành cho bé. Thế nên các bậc phụ huynh nên chọng những món quà cho bé được chế tạo bằng nhựa nguyên sinh và đạt tiêu chuân về độ an toàn cho bé yêu nhà bạn.

Tiếp theo, qua cho be sẽ tư vấn giúp bạn top 5 món quà tặng cho bé trai 4,5,6 tuổi trở lên nhé.

1. Quà tặng đồ chơi mô hình đường ray kém tàu 661H- 5

Món quà này được rất nhiều những bậc phụ huynh lựa chọn trên thị trường hiện nay. Bộ đồ chơi này bao gồm các chi tiết bằng nhựa nguyên sinh nên rất an toàn cho bé chơi.

Món quà tặng này giúp bé có thể học được tính kiên trì, tỉ mỉ, khéo léo để lắp ráp cũng như rèn luyện tư tưởng để sáng tạo ra những câu chuyện thú vị, khi chơi cùng với bạn bè và người thân. Bộ xếp hình rất phù hợp làm quà tặng cho bé trai 6 tuổi trở lên.

2. Đồ chơi gỗ – Bảng tính Đa năng

Bộ đồ chơi này được là bằng gỗ nên bạn không cần phải lo gặp đến vấn đề an toàn cho bé, rất phù hợp làm quà tặng bé trai 4 tuổi trở lên.

Bộ đồ chơi này giúp các bé vừa kết hợp vừa chơi, vừa học để có thể nhận được mặt chữ, học tính toán, học xem giờ, ngoài ra còn có thể học tiếng anh thông qua những hình ảnh sinh động trên bộ đồ chơi này.

3. Bộ đồ chơi xếp hình nam châm

Là món quà được các bậc phụ huynh lựa chọn là quà tặng bé trai 4 tuổi để giúp các bé nhận biết được những con vật và giúp bé nhận biết được màu sắc theo các hình con vật.

4. Bộ đồ chơi xếp hình thần đồng – Nhà toán học Anto80

Bộ đồ chơi này bao gồm 32 chi tiết bằng nhựa nguyên sinh, có in hình các số, giúp bé xắp xếp để có thể đếm số, đọc số. Rất thích hợp làm quà tặng bé trai 5 tuổi trở lên.

5. Bộ đồ chơi Minion bay chuyển động

Với bộ đồ chơi này được cấu bằng nhựa nguyên sinh rất an toàn với bé yêu nhà bạn. Món đồ chơi này bé tư duy và linh hoạt hơn rất thích hợp làm quà tặng bé trai 6 tuổi trở lên.

Trên đây là top 5 món quà sinh nhật ý nghĩa cho bé trai 4,5,6 tuổi an toàn cho bé để các bậc phụ huynh tham khảo khi chọn quà tặng cho bé trai