Quà Tặng Sinh Nhật Ý Nghĩa Bé Gái 1-2-3 Tuổi Giá Chỉ 100k

Trẻ nhỏ thường hay thích được tặng quà đặc biệt là những bé gái, một món quà vào dịp sinh nhật vừa là món quà nhân dịp đặc biệt vừa là món quà để khích lệ bé hãy nói với trẻ hãy chăm ngoan hơn mỗi ngày để thường xuyên được nhận quà. Tuy nhiên để lựa chọn một món quà vừa ý nghĩa lại vừa có tính giáo dục cao lại vừa tốt cho sức khỏe thì nên mua gì ở đâu. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn quà tặng sinh nhật ý nghĩa bé gái 1 – 2 – 3 tuổi giá chỉ. 

I – Quà tặng ý nghĩa cho bé gái 1 tuổi khoảng 100k

Với giá khoảng từ 100k thì bạn có thể chọn quà tặng bé gái 1 tuổi là đồ chơi đàn hình thỏ dễ thương cho bé, món đồ chơi này có màu sắc rất bắt mắt và ngộ nghĩnh đặc biệt khi bạn bật động cơ của đồ chơi lên thì nhấn vào các bán phím sẽ tự động phát ra các bản nhạc và phát ra những tiếng kêu của động vật tương ứng với phím của con vật có trên đàn.

Quà tặng đồ chơi đàn hình thỏ siêu dễ thương được làm bằng nhựa cao cấp tốt cho sức khỏe của trẻ chắc chắn là sự lựa chọn vô cùng ý nghĩa nhân ngày sinh nhật.

II – Quà tặng bé gái 2 tuổi gía khoảng 300k

Quà tặng bé gái 2 tuổi có thể là những chú gấu bông ngộ nghĩnh, các bé gái thường rất yêu thích thú nhồi bông bởi gấu bông rất êm và rất ấm các bé có thể ôm đi chơi hay đi ngủ. Những chú gấu dễ thương thường được các bé cực kỳ yêu thích.

Quà tặng gấu bông cho bé có chất liệu vải rất sạch , bông gòn và lông vũ  rất êm và mượt cùng với kích thước vừa vặn với tầm tay của trẻ. Đây chắc chắn là món quà ngộ nghĩnh dễ thương mà cũng vô cùng ý nghĩa để dành tặng bé nhân ngày sinh nhật.

III – Quà tặng cho bé gái 3 tuổi khoảng trên 600k

Quà tặng bé gái 3 tuổi bạn có thể tặng cho trẻ một chiếc xe đạp ba bánh thiên nga, xe đạp là một món quà vô cùng ý  nghĩa lại mang tính hữu dụng cao, những bé gái và cả bé trai thường rất thích đi chơi nên một chiếc xe đạp đẩy 3 bánh để phụ huynh có thể đưa bé ra ngoài dạo chơi một cách thường xuyên hơn.

Với chiếc xe đạp này bé sẽ có thể thường xuyên được tiếp xúc với thế giới bên ngoài giúp trẻ phát triển khả năng nhận thức và tư duy một cách nhanh chóng.

Trên đây là những món quà cực kỳ ý nghĩa cho bé gái từ 1 đến 3 tuổi, mong rằng với sự gợi ý này có thể giúp bạn chọn được món quà phù hợp nhất cho bé yêu của mình.