Quà Sinh Nhật Dễ Thương Cho Bé Gái 10 Tuổi Giá Từ 200k

Sinh nhật là một ngày quan trọng trong năm, nhất là đối với trẻ em, ngày sinh nhật luôn được háo hức mong đợi. Vậy ngày sinh nhật này hãy tặng cho bé cưng nhà bạn một món quà thật ý  nghĩa nhé. Sau đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những món quà tặng bé gái 10 tuổi.

Ở độ tuổi lên 10 thông thường các bé đã hình thành nên cá tính riêng và có những sở thích rõ ràng, đặc biệt đa phần các  bé gái  so với bé trai thường chững chạc hơn và chăm chỉ học tập hơn, chính vì thế quà tặng bé gái 10 tuổi nên là những đồ chơi thông minh và thiết thực giúp các bé kích thích khả năng sáng tạo và học tập. Những món quà mà bạn có thể chọn làm quà sinh nhật cho một bé gái 10 tuổi.

I – Quà tặng bộ rút gỗ màu đồ chơi thông minh

Quà tặng bé gái 10 tuổi là bộ rút gỗ màu đồ chơi thông minh chắc chắn là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bé gái. Với bộ đồ chơi rút gỗ thông minh này bé có thể rủ bạn bè đến tham gia cùng vì chơi từ 2 người trở lên sẽ thú vị hơn.

Bộ đồ chơi gồm nhiều thanh gỗ đánh số thứ tự khác nhau xếp chồng lên nhau để thành một ngọn tháp cao, sau đó bằng sự thông minh và sự  nhạy bén của mình các bé sẽ lần lượt rút gỗ làm cho để ngọn tháp đó dù bị thiếu các thanh gỗ cũng không bị đổ xuống. Chắc chắn đây sẽ là món quà tặng rất thú vị dành cho các bé.

II – Quà tặng xếp hình 3D tháp đồng hồ Bigben cho bé.

Bộ xếp hình tháp đồng hồ Bigben cho bé là một bộ đồ chơi thông minh hợp cho cả bé trai lẫn bé gái, bộ đồ chơi 3D này do chính các bé bằng sự tư duy và kiên nhẫn sẽ xếp lên được một hình khối 3D đẹp mắt.

Bộ đồ chơi này không những có tác dụng kích thích trí tưởng tượng, óc tư duy của bé mà còn rèn luyện cho bé khả năng kiên nhẫn. Chắc chắn món quà này sẽ được các bé rất yêu thích.

Trên đây là một số lựa chọn để dành tặng cho bé một món quà những món quà thực sự ý nghĩa. Với một số tiền không quá lớn nhưng bạn đã có thể dành tặng cho bé một món quà thú vị tốt cho sức khỏe lại giúp bé phát triển trí thông minh.

Chúc các bạn có thể lựa chọn quà tặng bé gái 10 tuổi thật ý nghĩa trong ngày sinh nhật