Mua quà gì làm quà sinh nhật cho bé trai 7,8,9 tuổi

Với các bậc phụ huynh chọn quà sinh nhật cho con là chuyện không hề dễ dàng, đặc biệt là với các bé trai. Không ít phụ huynh luôn thắc mắc không biết mua gì làm quà tặng bé trai 7 tuổi, 8 tuổi hoặc 9 tuổi, bởi ở độ tuổi này phụ huynh thường mong muốn chọn được một món quà làm sao để vừa giúp con giải trí lại vừa giúp con rèn luyện tính cách, chú không chỉ là những món đồ chơi thông thường. Hiểu được tâm lý đó hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bậc phụ huynh một sô món quà tặng bé trai 7,8,9 tuổi.

Quà tặng bé trai 7 tuổi

Ở mỗi độ tuổi khác nhau, các bé lại có suy nghĩ khác nhau, vậy nên cách chọn quà cũng không giống nhau. Để mua được quà tặng bé trai 7 tuổi phù hợp nhất, trước tiên các bậc phụ huynh cần quan tâm đến suy nghĩ của trẻ, tìm hiểu xem con thích gì, muốn gì. Tất nhiên chúng ta sẽ không hoàn toàn nghe theo vì có đôi khi trẻ có những đòi hỏi khá vô lý, nhưng từ đây chúng ta có thể hiểu được phần nào suy nghĩ của các bé và lựa chọn món quà phù hợp nhất.

Với các bé trai tầm 7 tuổi các bé vừa mới bước vào lớp 1, nên phụ huynh có thể chọn một số món quá giúp con vừa chơi vùa học như bảng xếp hình số, hay bảng tính đa năng. Các món quà này chỉ giao động từ 100.000đ đến 150.000đ nhưng lại đem lại rất nhiều lợi ích, giúp con vừa học vừa chơi một cách hiệu quả, thêm nữa đây là những món đồ làm bằng gỗ có xuất xứ từ Việt Nam nên rất an toàn với các bé.

Quà tặng bé trai 8 tuổi, 9 tuổi

Với các bé trai ở độ tuổi 8, 9 tuổi các bé thường chín chắn hơn một chút vì đã có thời gian được giáo dục ở trường tiểu học. Thế nhưng bản chất của trẻ con vẫn là ham chơi, nên tìm quà tặng bé trai 8 tuổi hay quà tặng bé trai 9 tuổi cũng chẳng dễ hơn tìm quà tặng bé trai 7 tuổi là bao.

Ở độ tuổi này các con đã có tư duy logic vậy nên để rèn luyện sự tập trung và thông minh cho các con phụ huynh có thể mua tặng con bộ rút gỗ màu đồ chơi hoặc khối rubic. Để các bé có hứng thú với trò chơi phụ huynh nên dành thời gian chơi cùng các con, như thế các con sẽ thấy trò chơi thú vị hơn.

Quà Tặng Bộ rút gỗ màu đồ chơi trí tuệ cho Bé

Với các bé thích sự năng động phụ huynh cũng có chọn đồ chơi mô hình đường ray làm quà tặng bé trai 8 tuổi.

Nếu là em bé thông minh, thích những món đồ 3D, phụ huynh còn có thể tặng các bé bộ xếp hình 3D tháp đồng hồ Bigben – bộ đồ chơi này có độ phức tạp cao hơn một chút nên phù hợp làm quà tặng bé trai 9 tuổi.

Quà Tặng Xếp hình 3D tháp đồng hồ Bigben cho Bé

Trên đây là một số món đồ chơi phù hợp để làm quà tặng bé trai 7 tuổi, 8 tuổi và 9 tuổi, mong rằng chúng sẽ giúp các bạn bớt băn khoăn hơn khi chọn mua quà sinh nhật cho các bé.