Gợi Ý Tặng Quà Sinh Nhật Cho Trẻ Hiếu Động

Ngày sinh của bé là một dịp cực kỳ đặc biệt đối với trẻ nhỏ, là ngày các bé luôn mong đợi, vì vạy nhân dịp này hãy dành tặng cho những đứa trẻ của bạn món quà sinh nhật thật ý nghĩa. Những đứa trẻ hiếu động thường là những đứa trẻ thông minh, tuy nhiên nếu quá hiếu động thì việc trông coi đôi khi rất vất vả, phụ huynh sẽ thường xuyên phải để mắt đến trẻ để tránh trường hợp trẻ quá hiếu động mà gặp phải những tai nạn nhỏ. Chính vì thế khi chọn món quà sinh nhật cho trẻ hiếu động hãy chọn  những món quà thật thú vị, cuốn hút để có thể giữ chân bé ngồi ngoan ngoãn chơi một chỗ.

Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra những gợi ý về những món quà đặc biệt

I – Tặng sách

Sách là một món quà vừa thú vị vừa để chơi lại vừa có thể học, sách mang đến những nguồn kiến thức vô tận, kích thích trí óc và sự tưởng tượng ở trẻ. Một cuốn sách phù hợp sẽ giúp các bậc phụ huynh giữ được chân bé, bé sẽ ngồi ngoan một chỗ và hiếu động trong trí tưởng tượng và trong những trang sách, dần dần các bé sẽ hình thành nên một thói quen đọc sách thường xuyên và thói quen này sẽ giúp ích rất nhiều cho quá trình học tập sau này.

Những món quà này chỉ hợp cho các trẻ đã biết đọc chữ thôi nhé, các bé trong độ tuổi từ 5 tuổi trở lên.

II – Đồ dùng nghệ thuật

Theo các nhà tâm lý học trẻ em thì các bé có độ tuổi khoảng từ 3 đến 6 tuổi thường rất thích thú với vẽ và tô màu, trò chơi này vừa có thể giữ được chân bé lại vừa có thể kích thích được óc sáng tạo của bé thông minh hơn và biết thể hiện cá tính của chính mình. Những món quà liên quan đến nghệ thuật bao gồm: bút màu, giấy vẽ, sách tập tô màu, đất nặn….

Ngoài ra còn có rất nhiều món quà có thể giữ được chân bé như đồ chơi xếp hình, lego…. Tùy thuộc vào độ tuổi và tính cách thì phụ huynh có thể lựa chọn những món quà tặng sinh nhật khác nhau phù hợp với trẻ nhất.

Bạn có thể tìm mua những món đồ chơi này ở website Pandagift.vn