Dành Quà Tặng Ý Nghĩa Cho Bé Dưới 12 Tuổi

Chọn quà cho trẻ tưởng dễ nhưng thực ra cũng là việc rất khó, nhất là những trẻ dưới 12 tuổi. Sự cách biệt về tuổi tác cũng như thế hệ sống nên đôi khi chúng ta không hiểu được tâm lý của trẻ ở độ tuổi này, không biết trẻ thích gì. Chính vì thế bài viết dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những món quà tặng ý nghĩa cho trẻ dưới 12 tuổi, vừa là đồ chơi lại vừa là công cụ giúp cho trẻ giúp phát triển tư duy, trí tưởng tượng và các kỹ năng.

Một số món quà tặng ý nghĩa dành cho trẻ dưới 12 tuổi.

  1. Hãy dành tặng cho trẻ một bộ sưu tập: hình ảnh, quần áo, băng đĩa về một nhân vật hoạt hình và trẻ thích, nhất là những cuộn băng đĩa hoạt hình tiếng anh sẽ giúp trẻ được tiếp xúc với ngôn ngữ này và nghe nhiều sẽ hình thành sự tư duy về ngôn ngữ trong đầu của trẻ.

Món quà này phù hợp với những đứa trẻ trên 2 tuổi.

  1. Món quà tặng liên quan đến năng khiếu của trẻ.

Hầu hết những đứa trẻ trên 3 tuổi đã bắt đầu hình thành tính cách và sở thích, chúng đã bắt đầu có những năng khiếu riêng. Hãy chọn những món quà liên quan đến năng khiếu để dành tặng cho trẻ, ví dụ trẻ thích vẽ hãy dành cho trẻ những món quà như bộ bút chì màu thật đẹp, trẻ thích múa hát hãy mua tặng trẻ những bộ váy, những địa CD ca nhạc, đối với những đứa trẻ năng động và thích thể thao bạn có thể tặng cho bé một chiếc xe đạp, một đôi giày hoặc một những dụng cụ liên quan đến môn thể thao mà trẻ thích.

  1. Bạn cũng có thể dành tặng cho trẻ những đồ dùng thông thường mà đứa trẻ nào cũng thích như là quần áo, truyện tranh, một chuyến đi công viên, đi xem phim, đi picnic…
  2. Nếu muốn dành tặng đồ chơi cho bé thì hãy mua cho trẻ những đồ chơi thông minh, vừa có thể giúp trẻ chơi vui lại vừa có thể dạy trẻ học, kích thích khả năng nhạy bén, óc sáng tạo của bé.

Trên đây là một số gợi ý về quà tặng sinh nhật cho trẻ dưới 12 tuổi, bạn có thể tìm mua những món quà này ở website Pandagift.vn